Bài đăng phổ biến

Thứ Bảy, 18 tháng 9, 2021

Bún Bò Huế - món ăn phổ biến rộng rãi trong cả nước, không những là đặc sản của xứ Huế mộng mơ mà còn của nền ẩm thực Việt Nam

       - Bún Bò gốc Huế - sự kết hợp tuyệt vời giữa  bún, thịt bắp bò, giò heo, chả (thịt bò quết nhuyễn) Chả Tép & Chả Đòn...vv 
       - Một chút cay nồng của sa tế và mùi vị đặc biệt của mắm ruốc - đây là loại mắm rất riêng của người Huế và cũng là hương vị truyền thống mà rất ít ai bắt chước được, tạo nên vị ngon đậm đà cho thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

       - Đặc biệt trong nước dùng của Bún Huế, người Huế thường nêm vào một ít mắm ruốc. Mắm ruốc đúng liều lượng sẽ tạo mùi thơm phảng phất và vị ngọt đậm đà cho món ăn.
       - Tinh dầu của sả có mùi thơm nồng giúp trung hòa mùi mắm ruốc. Khi kết hợp với tiêu, hành, nước mắm sẽ trở nên dịu và ngạt ngào thơm thu hút thực khách.
       Chuyên Cung Cấp Chả Huế, Tép Huế sỉ lẻ các Tỉnh với số lượng lớn.
Tép Huế : 11 , 22 , 25 , 30 , 50 , 60 , 70K/CHỤC ( 10 cây )
Chả Đòn Huế : 85 , 95 , 120 , 125K/KG

* LƯU Ý : Cách bảo quản
    - Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
    - Ngăn đá có thể giữ chả lụa được trong khoảng 20 - 30 ngày.

ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
                                                      
TEL : 19009240
                           
☎️   : 0984974067                ☎️   : 0983960267
                         👉   0909582357 TUYẾT         👉    0938953418 ĐÔ
                         👉   0775776422 TRÂN           👉    0925919299 TRANG