Bài đăng phổ biến

Thứ Tư, 22 tháng 9, 2021

CÁCH BẢO QUẢN GIÒ CHẢ - Việc bảo quản giò để đảm chất lượng của món ăn và an toàn thực phẩm.

       - Giò lụa được xếp vào loại thịt nguội nên có thể sử dụng được trong thời gian khá dài.
       - Khi cho vào bảo quản đúng cách thì giò lụa có thể để được tới 2 ngày hoặc 10 ngày trong điều kiện đông đá.


     Cách bảo quản:
* Nhiệt độ thường dưới 25°C…2 ngày
* Ngăn đông nhiệt độ -18°C,đến 0°C là nơi bảo quản thực phẩm đông lạnh.
* Nếu muốn rã đông nhanh hơn có thể cho giò lụa vào ngâm nước với thời gian khoảng 1h.
     
* Lưu ý :
- Giò lụa phải được bọc kĩ để nước không ngấm vào giò.
- Đối với ngăn mát, bạn cần bọc thật kỹ cây chả lụa đã sử dụng, rồi cho thực phẩm vào riêng một hộp đựng. Cách này sẽ ngăn ngừa tối đa sự xâm nhiễm của vi khuẩn bên ngoài môi trường ./.
ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
                                                      
TEL : 19009240
                                
☎️   : 0984974067       ☎️   : 0983960267
                         👉   0909582357 TUYẾT         👉    0938953418 ĐÔ
                         👉   0775776422 TRÂN           👉    0925919299 TRANG