- Lạp Xưởng đặc biệt là vào các dịp lễ Tết việc sử dụng lạp xưởng để làm nguyên liệu chế biến ra những món ăn hay món nhậu hấp dẫn nhằm đãi bạn bè là thói quen của nhiều người.
- Nếu bạn là 1 người thích ăn lạp xưởng chắc hẳng bạn đã biết hiện tại trên thị trường có 2 loại lạp xưởng thịnh hành nhất đó là lạp xưởng khô và lạp xưởng tươi. Lạp xưởng khô hiện trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như lạp xưởng mai quế lộ....
- Có một số người còn bôi thêm một lợp rượu bên ngoài lạp xưởng trước khi nướng nhằm tăng thêm độ nồng là một trong các món nhậu khoái khẩu hiện nay của các quý ông.... và tùy thuộc vào sở thích của mỗi người , mỗi gia đình mà có sự lựa chọn khác nhau.....
👉 Lạp xưởng sóc trăng , cai lậy sỉ lẻ với số lượng lớn.
👉 Lạp xưởng sóc trăng : 170 , 180 , 200 , 220 , 250 , 280 , 300K/KG
👉 Lạp xưởng cai lậy : 170 , 180 , 200 , 220 , 250K/KG
* LƯU Ý : Cách bảo quản
- Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
- Ngăn đá có thể giữ chả lụa được trong khoảng 20 - 30 ngày.
ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
TEL : 19009240
☎️ : 0984974067 ☎️ : 0983960267
👉 0909582357 TUYẾT 👉 0938953418 ĐÔ
👉 0775776422 TRÂN 👉 0925919299 TRANG