Bài đăng phổ biến

Thứ Ba, 14 tháng 9, 2021

MỌC NEM HUẾ - tuy không phải là món ăn hiếm gặp nhưng mỗi nơi lại có một cách chế biến khác nhau

     Mọc Nem Huế còn sống có màu hồng nhạt, khi chín sẽ có màu hồng đậm, ăn có độ chua nhất định. Nem Huế có thể dùng trong các mâm giỗ cùng với chả Huế. Hay dùng trong bữa ăn hàng ngày của người dân. Đặc biệt đây là món mồi nhậu rất được ưa chuộng của các đấng mày râu ở Huế.

     Mọc Nem chua hay không được quyết định được bởi khâu nêm nếm gia vị và chọn thịt. Để có được nem chua ngon người làm phải chọn loại thịt dẻo, tươi , gia vị nêm nếm vừa đủ và nhất định lá gói phải sạch.
     - Mùi thơm của tiêu so, vị nồng của tỏi , độ giòn của bì heo , vị ngọt của đường. Bên cạnh đó kết hợp với vị chua thanh của thịt lên men vi sinh….. Tạo nên một hương vị đậm đà cho món nem.....

     - Người Huế rất cầu kỳ trong cách trình bày món ăn nên ở công đoạn vắt nem, được đặt thêm vài lát tỏi, ớt lên trên, ít tiêu sọ rồi gói lại cùng lá ổi non và lá chuối. Người làm phải đều tay bằng nhau, cho đẹp mắt....
     Chuyên cung cấp Mọc Nem Huế sỉ lẻ các Tỉnh với số lượng lớn.
👉 MỌC NEM HUẾ :110 , 150 , 170K / KG
👉 MỌC NEM HUẾ ĐẶC BIỆT : 200K / KG

     LƯU Ý : Cách bảo quản
- Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
- Ngăn đá có thể giữ được trong khoảng 20 - 30 ngày.
ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
                                                      TEL : 19009240
                           ☎️   : 0984974067               ☎️   : 0983960267
                         👉   0909582357 TUYẾT         👉    0938953418 ĐÔ
                         👉   0775776422 TRÂN           👉    0925919299 TRANG